Căn hộ New City thủ thiêm liền kề Khu thành phố Sala Đại quang quẻ Minh cao cấp và The Sun Avenue

Cận cảnh Dự án khủng click homepage

Dự án New City Thủ Thiêm được vun đắp trên một diện tích hơn 24ha do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu cơ. Ngay trong khoảng những thông tin trước tiên về vị trí đặt, Công trình đã gây “xôn xao” trên thị phần bất động sản khi mang được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cộng là cuốn hút nhất ngay giữa trọng điểm huyện một, nằm bên bờ sông Sài Gòn, giữa trọng tâm thị thành Hồ Chí Minh. Đây cũng là Dự án trọng điểm và được chú trọng nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2016 tại thị trường bất động sản miền Nam.

Vị trí đặt kim cương
New City Thủ Thiêm nằm ngay trọng điểm huyện một, tỉnh thành Hồ Chí Minh, vị trí này với khả năng kết nối cực kì cởi mở với những tuyến phố mạch máu tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, là nơi trọng tâm nên thường xuyên diễn ra số đông những sự kiện văn hóa, tiêu khiển lớn tại thị thành. Hơn nữa, có vị trí đặt như hiện giờ, Dự án New City Thủ Thiêm cũng là Dự án duy nhất có kết nối trung tâm hành chính cũ và trọng tâm hành chính mới của đô thị, nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm hai.

Đối diện và sát liền kề với Công trình Dự án New City là hàng loạt những trung tâm thương mại to mang tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vui chơi tiêu khiển to nhất nhì tại thành thị, tạo nên sự dễ dàng cho cư dân New City quận 2 lúc muốn dùng các luôn thể ích bên ngoài, sở hữu các trải nghiệm khác biệt mang những luôn thể ích ngoại khu.


tiện thể ích khác biệt hoàn hảo, cảnh quan độc đáo
Dự án New City Thủ Thiêm được xây dựng theo mô hình “A City Within City”, chính vì vậy 1 đô thị Sài Gòn tiên tiến, đẳng cấp, thu nhỏ được chủ đầu tư hướng tới tại Dự án Vinhomes Goldenh River. Vẫn là một Sài Gòn nở rộ, lung linh, nhưng Dự án New City Thủ Thiêm mang thể được gọi là 1 toàn cầu khác lúc những một thể ích được trang bị cực kỳ hiện đại và hồ hết, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp dành cho 1 đối tượng người dùng riêng biệt. trọng điểm thương nghiệp, siêu thị tiện lợi, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí, Vincharm spa… được xây dựng một cách thức đầy đủ, hơn cả sự trông đợi của quý khách. ngoài ra, chủ đầu cơ Vingroup còn đầu tư 1 loạt luôn thể ích “độc nhất: như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, đài Quan sát sông… tạo nên sự khác biệt trong cách sống, đem đến các giá trị nổi trội và định nghĩa cao cấp hoàn toàn mới cho người mua.

những cảnh quan New City Thủ Thiêm cũng được đầu tư, kiểu dáng lên đến hơn 80% Dự án, mang lại một không gian xanh trong sạch nhất với hồ cảnh quan ngẫu nhiên – Sông sài Gòn rộng rãi, đây là điều mang rất ít Công trình sở hữu được. số đông hồ cảnh quan tại các Công trình bất động sản bây giờ đều là hồ nhân tạo, tuy rộng to, nhưng việc điều hòa ko khí cho Dự án cũng có phần bị giảm thiểu hơn so với những hồ tự nhiên. Điều này đã được giải quyết tại Công trình New City. Dự án được bao quanh quéo bởi cái sông Sài Gòn, đây cũng chính là nơi thăng bằng nhiệt độ, mang lại hơi mát, cũng như không khí trong lành nhất đến cho cư dân. du an new city lại cảm giác thả phanh, thư giãn sau một ngày làm cho việc vất vả.

Bán Dự án New City hiện tại sắp được chủ đầu tư ban bố. Mọi thông báo chính xác nhất của Dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý người mua đã quan tâm theo dõi Dự án New City Thủ Thiêm

Căn hộ New City là dự án nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu cơ. Dự án sẽ là một khu thành thị phức hợp đỉnh cao, một Sài Gòn thu nhỏ giữa trọng điểm thành thị. Đỉnh cao và điểm thu hút của Công trình chính là mẫu sản phẩm biệt thư, một trong những điểm tốt của Vingroup.

biệt thự là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp rất kén người mua bởi giá cả luôn ở mức cao. Thế nhưng, mang những đại gia và thương nhân thành đạt, mẫu vi la này luôn đặc trưng mang sức hút vì sự tất cả, tiện nghi, đẳng cấp trong mỗi căn nhà, là nơi phù hợp để vun đắp 1 gia đình vẹn tròn.

có New City Thuận Việt, những căn vi la càng với giá trị và phù hợp hơn để vun đắp tổ ấm hạnh phúc khi mỗi bề ngoài trong căn nhà đều mang đến sự khác biệt, tinh tế vì được những kiến trúc sư bậc nhất chu đáo đến từng chi tiết nhỏ, những vật dụng trong căn nhà đều được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài như Anh, Pháp, Đức… tạo nên sự đương đại, tân tiến.

bên cạnh đó, mỗi căn hộ New City Thủ Thiêm còn được lợi một ko gian cảnh quan cuốn hút nhất trong nội khu. những hàng cây xanh mát tỏa bóng xuống, con đường đi bộ yên bình… sẽ tạo nên ko gian nghỉ dưỡng ngay chính ngôi nhà. mang thiết kế mở, ánh sáng mặt trời ấm áp sẽ được bắt trọn từng khoảnh khắc, vừa tiết kiệm năng lượng điện cho ngôi nhà một bí quyết tối đa, vừa gần gũi mang bỗng nhiên, đồng thời tạo nên sự ấm áp, đề đạt mọi góc cuốn hút nhất trong căn nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *